Share
Sign In

ดูหนัง!➲➲《เหมรฺย 》 The Promised 2024 [THAI SUB] เต็ม เรื่อง ดูหนัง ฟรี

หนังใหม่!]▷}เหมรย (2024) The Promised เต็มเรื่อง [HD-1080p™] พากย์ไทย ซับไทย HD , ดู Netflix ดูหนังแนะนำ ภาพชัด ดูหนังออนไลน์2024. [ซูม-HD] ดูหนังออนไลน์เรื่อง The Promised(2024)เหมรย เต็มเรื่อง Master ดูหนัง พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี ดูหนัง HD ดูหนังใหม่ 037hdเหมรย พากย์ไทย,เหมรย เต็มเรื่อง,เหมรย .เหมรย ดูออนไลน์ฟรี (THAI) .เหมรย เต็ม HD 1080p ฟรีออนไลน์
ดูหนังHD √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K | เหมรย SSDMOVIE
[.ซูม-HD.] ออนไลน์ The Promised (2024) The Promised『ดูไทย』เต็มเรื่อง 037 พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง ฟรี HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี IMAX laser 2D
เรื่องย่อ
หลังจากหย่าร้างกับสามี "อลิส" ต้องรับหน้าที่ความเป็นแม่อย่างสมบููรณ์แบบเพียงคนเดียว ในการดูแลลูกชายอย่าง "ออกัส" เด็กหนุ่มวัยมัธยม ที่เติบโตขึ้นมาด้วยการตั้งคำถามต่อผู้เป็นพ่อถึงความเป็นมาของตัวเอง ในวันที่ออกัสอายุครบ 15 ปี บริบูรณ์ สัตย์สัญญาลึกลับบางอย่างจากอดีตเริ่มติดตามตัวเขาทีละน้อย คำสั่งเสียของพ่อก่อนตาย กลายเป็นชนวนเหตุให้ ออกัส พบกับความน่าสะพรึงกลัวจากอาถรรพ์ของมโนราห์ที่พยายามจะดึงเขาให้กลับไปรับรู้วิบากกรรมของตัวเองในขณะเดียวกันคนเป็นแม่อย่าง อลิส ที่เชื่อในเหตุผลและความถูกต้อง
ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษาลูกชายเพียงคนเดียวเอาไว้ แต่ยิ่งเธอต่อต้านและพา ออกัส หนีห่างจากความจริงมากเท่าไหร่ เหตุุการณ์เลวร้ายก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นจน ออกัส ตกอยู่ในอันตราย การตัดสินใจกลับไปค้นหาความจริงในอดีตจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีชีวิตและความกลัวเป็นเดิมพัน เมื่อประตูเรือนลำปำที่ตั้งเสาเข็มตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเปิดขึ้น วิบากกรรมและคำสัตย์สาบานที่ติดค้างไว้ก็เริ่มทวงคืนความชอบธรรม ดวงวิญญาณอาถรรพ์ของมโนราห์ที่เรือนแห่งนี้ได้พาทั้งที่สองชีวิตไปพบกับความกลัวและความรับผิดชอบซึ่งอาจต้องแลกด้วยชีวิต ก่อนที่พิธีกรรมแก้เหมรฺยจะเริ่มต้นขึ้น เพื่อตัดขาดคำสาบานที่ฝังอยู่ในจิตวิญาณ ความจริงอันเจ็บปวดที่ตามหลอกหลอน อลิส ก็ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นทีละน้อย และในวินาทีสุดท้ายของชีวิตลูกชายอันเป็นที่รัก ความรักของเธอจะเอาชนะอาถรรพ์แห่งคำสัตย์สาบานที่กำลังจะพรากเขาไปได้หรือไม่ หรือสุดท้ายแล้วพิธีกรรมตัดเหมรฺยแก้บนอันศักดิ์สิทธิ์จะกลายเป็นกุญแจสำคัญไปสู่ความจริงที่ถูกปิดไว้ และรอวันทวงคืนอย่างสาสม
นอกจากนี้ยังมีการสตรีมออนไลน์ของเหมรย บนเว็บไซต์ของเราเหมรย ออนไลน์ได้ฟรี ซึ่งรวมถึงตัวเลือกการสตรีม เช่น 123movies, Reddit หรือรายการทีวีจากHBO Maxหรือ Netflix!
คำหลักของ Google:
[.ดูหนัง-HD] เหมรย ดูออนไลน์ฟรี [2024] พากย์!
ดูหนัง เหมรย The Promised(2024) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!
ดู The Promisedเต็มเรื่อง (2024)ดูออ!
เหมรย (2024) The Promisedเต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์
ดูหนัง The Promised(2024) เหมรย ดูหนังออนไลน์ฟรี บรรยายซับไทย HD!
ดูหนัง เหมรย (2024) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!
ดูหนัง เหมรย ( The Promised2024) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย!
ดูหนัง เหมรย (2024) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!
[ดูหนัง] เหมรย (2024) เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ [HD] พากย์ไทย!
เหมรย ( The Promised) ภาษาไทยย่อย!
เหมรย 【2024】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI!
ดู เหมรย 【2024】 เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ภาษาไทยย่อย!
ดูหนัง เหมรย (2024) THAI HD ซับไทย เต็มเรื่อง!
ดู-หนัง เหมรย - The Promised2024 [HD] เต็มเรื่อง - ซับไทย!
เหมรย 【2024】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI
ดูหนัง-HD เหมรย (2024) ดูหนัง The Promisedเต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ THAI!
[ดูหนัง] เหมรย (2024) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!
เหมรย ( The Promised) (2024) หนังเต็ม ซับไทย ฟรี!