เหมรย (The Promised)HD-ดูหนัง (2024) เต็มเรื่อง

+ดู ▷ เหมรย (The Promised) เต็มเรื่องฟรี FULL/HD พากย์ไทย, เหมรย เต็มเรื่อง 2024 FULL 4K (เหมรย) เต็มเ รื่อง ฟรี [HD*1080p] ไทยTHAI^SUB ดูหนังฟรี เหมรย ชั่วโมง ดูหนังฟรีออนไลน์ เหมรย ดูหนังออนไลน์ เหมรย เว็บดูหนัง | เหมรย/The Promised ดูหนังฟรี MASTER ดูหนังใหม่ เหมรย (2024) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ เหมรย (2024) พากย์ไทย เต็มเรื่อง เหมรย พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix (SUB-THAI)
ดูหนเต็มเรื่อง ☛ เหมรย (2024) เต็มเรื่องฟรี-HD-4K
ดูหนังเต็มเรื่อง "เหมรย" ออนไลน์ ผ่านมือถือ และ Smart TV ไม่กระตุก
ความสุขของการดูหนัง: "เหมรย" เต็มเรื่องฟรี HD ซับไทย/พากย์ไทย
การดูหนังเป็นหนึ่งในลักษณะความสุขที่ทุกรายวันต้องการ. และในยุคที่เทคโนโลยีทำให้เราสามารถเข้าถึงสื่อบันเทิงได้ง่ายขึ้น, "เหมรย" ก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกต่างกำลังตามหา.
เรื่องย่อ
หลังจากหย่าร้างกับสามี "อลิส" ต้องรับหน้าที่ความเป็นแม่อย่างสมบููรณ์แบบเพียงคนเดียว ในการดูแลลูกชายอย่าง "ออกัส" เด็กหนุ่มวัยมัธยม ที่เติบโตขึ้นมาด้วยการตั้งคำถามต่อผู้เป็นพ่อถึงความเป็นมาของตัวเอง ในวันที่ออกัสอายุครบ 15 ปี บริบูรณ์ สัตย์สัญญาลึกลับบางอย่างจากอดีตเริ่มติดตามตัวเขาทีละน้อย คำสั่งเสียของพ่อก่อนตาย กลายเป็นชนวนเหตุให้ ออกัส พบกับความน่าสะพรึงกลัวจากอาถรรพ์ของมโนราห์ที่พยายามจะดึงเขาให้กลับไปรับรู้วิบากกรรมของตัวเองในขณะเดียวกันคนเป็นแม่อย่าง อลิส ที่เชื่อในเหตุผลและความถูกต้อง
ต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อรักษาลูกชายเพียงคนเดียวเอาไว้ แต่ยิ่งเธอต่อต้านและพา ออกัส หนีห่างจากความจริงมากเท่าไหร่ เหตุุการณ์เลวร้ายก็ทวีความรุนแรงมากขึ้นจน ออกัส ตกอยู่ในอันตราย การตัดสินใจกลับไปค้นหาความจริงในอดีตจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีชีวิตและความกลัวเป็นเดิมพัน เมื่อประตูเรือนลำปำที่ตั้งเสาเข็มตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเปิดขึ้น วิบากกรรมและคำสัตย์สาบานที่ติดค้างไว้ก็เริ่มทวงคืนความชอบธรรม ดวงวิญญาณอาถรรพ์ของมโนราห์ที่เรือนแห่งนี้ได้พาทั้งที่สองชีวิตไปพบกับความกลัวและความรับผิดชอบซึ่งอาจต้องแลกด้วยชีวิต ก่อนที่พิธีกรรมแก้เหมรฺยจะเริ่มต้นขึ้น เพื่อตัดขาดคำสาบานที่ฝังอยู่ในจิตวิญาณ ความจริงอันเจ็บปวดที่ตามหลอกหลอน อลิส ก็ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นทีละน้อย และในวินาทีสุดท้ายของชีวิตลูกชายอันเป็นที่รัก ความรักของเธอจะเอาชนะอาถรรพ์แห่งคำสัตย์สาบานที่กำลังจะพรากเขาไปได้หรือไม่ หรือสุดท้ายแล้วพิธีกรรมตัดเหมรฺยแก้บนอันศักดิ์สิทธิ์จะกลายเป็นกุญแจสำคัญไปสู่ความจริงที่ถูกปิดไว้ และรอวันทวงคืนอย่างสาสม
คำหลักของ Google:
เหมรย เต็มเรื่องซูม
เหมรย เต็มเรื่องภาคไทย
เหมรย เต็มเรื่อง 2024hd
เหมรย เต็มเรื่องดูหนังฟรีออนไลน์
เหมรย เต็มเรื่อง 037
เหมรย เต็มเรื่อง พากย์ไทย ฟรี
เหมรย เต็มเรื่องออนไลน์
เหมรฺย เต็มเรื่อง
เหมรฺย รอบฉาย
เหมรฺย ฉายวันไหน
เหมรฺย ดูออนไลน์
เหมรฺย เต็มเรื่องพากย์ไทย
เหมรฺย ซูม
เหมรฺย เต็มเรื่องเถื่อน
เหมรฺย เต็มเรื่อง
เหมรฺย เต็ม เรื่อง ฟรี
เหมรฺย วัน ไหน
เหมรฺย เต็ม เรื่อง ซูม
เหมรฺย นักแสดง
เหมรฺย เต็ม เรื่อง เถื่อน
เหมรฺย เต็มเรื่องพากย์ไทย
เหมรฺย เต็มเรื่อง hd
เหมรฺย เต็มเรื่อง imovie
The Promised "เหมรย" ออนไลน์โดยสมบูรณ์ในปี 2024
The Promised "เหมรย" 2024 สำหรับภาพยนตร์ฟรี
The Promised "เหมรย" 2024 ดูภาพยนตร์