Share
Sign In

Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu

Tổ chức sự kiện hiện nay được coi là ngành phát triển khá nhanh tại Việt Nam. Song hành đáp ứng những nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của doanh nghiệp. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công tổ chức tốt đẹp và luôn hướng đến mục tiêu đạt được cuối cùng. Đó chính là giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất.
Nói đến tổ chức sự kiện thì không thể nào không nhắc đến dịch vụ tổ chức sự kiện VietSky. Đây được coi là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp đã khẳng định được vị trí và chất lượng của mình trên thị trường hiện nay.
Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu
Công ty tổ chức sự kiện VietSky là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên các dịch vụ như: tổ chức sự kiện, tổ chức event, tổ chức sự kiện ngoài trời, tổ chức sự kiện giá rẻ, cho thuê thiết bị, cho thuê nhân sự… hàng đầu hiện nay.
VietSky chuyên dịch vụ tổ chức sự kiện được đánh giá là một trong ít những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực này. Đến với VietSky, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình được các dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Đơn vị chuyên đáp ứng dịch vụ tổ chức sự kiện,uy tín bậc nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hài lòng nhất đến với khách hàng.
Với kinh nghiệm phong phú trong hơn 10 năm hoạt động, VietSky đã tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ, khác nhau từ những sự kiện ngoài trời cho đến những sự kiện trong nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ ấn tượng
VietSky mang đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Đáp ứng được thiết kế và thi công chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng ấn tượng và đặc biệt không nhàm chán, không trùng lặp với tất cả công ty tổ chức sự kiện nào.
VietSky luôn ưu tiên lợi ích, đem lại hiệu quả mà khách hàng sẽ đạt được sau mỗi sự kiện tổ chức. Chắc chắn bằng mọi cách giúp để lại hình ảnh đẹp, quảng bá thương hiệu rộng rãi của doanh nghiệp trong lòng mỗi người tham dự chương trình.
Nhân viên chuyên nghiệp
VietSky tự tin sở hữu nguồn nhân lực dồi dồi, giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng với kiến thức được đào tạo chuyên sâu cũng như tràn đầy sự sáng tạo trong ngành tổ chức sự kiện. Đội ngũ cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn khi đến với
dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên làm việc chỉn chu, có tính kỷ luật cao, luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Đồng thời sẵn sàng tư vấn, góp ý những phương án mới đảm bảo yếu tố mới lạ và độc đáo giúp chương trình thành công.
Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hiệu quả, chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi. VietSky chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ
Trụ sở: 29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức
Mã số thuế: 0312536205
Email:
sukienvietsky@gmail.com
Website:
www.sukienvietsky.com
Mr. Phong: 0932 68 74 77
Ms Trúc Nhi: 0965 32 69 66
CÁC VĂN PHÒNG
VP Hà Nội: Daeha Business Centre, 360 Kim Mã, Ba Đình
VP Đà Nẵng: Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu
VP Cần Thơ: 45A- 47 Đường 30/4, Phường An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
VP Bình Phước: 1029 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
VP Bình Dương : 230 Đại Lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một.
VP Vũng Tàu : 9 Thống Nhất, Phường 1, Tp Vũng Tàu.